?

Log in

Previous Entry | Next Entry

Tổng kết năm 2010

Viết đc ½ tổng kết hồi tháng 1 hay 12 mà bỏ hay xóa đâu rồi h hý hoáy viết lại.

Thật sự một năm có nhiều chuyện xảy ra. Bản cũ thì viết theo thứ tự thời gian h thì không còn thời gian nhiều để chi tiết nữa.

Nếu nhìn lại thì chỉ thấy niềm vui (bỏ qua nỗi buồn đi, nỗi buồn tự xử tự biết là được rồi)

 

Những năm cuối năm (theo âm lịch nha) đi chơi long nhong như gì ấy. Tới nhà con Bảo Thư, quậy từa lưa vui lắm. Bạn cấp 2 còn liên lạc và có gặp thì cũng chỉ  Thư, Phượng và con Ngân. Riêng con Ngân thì mà hẹn nhau nói chiện ăn đồ là 8 đủ thứ.

Đi sn con Đẹt (như show lun) tăng tăng tăng mà vui quá chời. Tiếc cho 2 con về quê và 1 con không đi được nhỉ nhỉ mí bạn có mặt.

Đi Vũng Tàu vs đám Zupo. Ta là cameraman chính cho bọn nó (chủ yếu là thích chụp :”>). Tới h tao vẫn còn nhớ những ngày mà chỗ giữ xe trường mình ngập nước chút xíu mấy con tụm lại 8 nào là căn hộ chung, share house tùm lum hột dưa.

Biết idol, tham gia JPN và quen thêm rất nhiều bạn quái đản. Như bé sa (gọi ko quen đâu nha), usa (chắc bình thường hơn bé sa), fab, thao, anh ily… Thao thì khỏi nói đê, nói ra tốn nước miếng. Cúi năm thì quen thêm leelee (fan gơ Sho nhà Arashi – do cái thói nhiều chuyện của mình)

Bé sa ơi, có 1 người nợ 2 ta 1 ân tình đó nha ;)), chớ để hắn thoát.

Một năm đồng hành 8 cùng chị sei. Đã bảo fandom trái chiều mà cứ 8 như không. Xúi dại nhau, tâng bốc nhau, chết chìm cùng nhau. Thật sự rất vui.

Quen được bà Huyền trên LJ và tám toàn chuyện hàng hóa và cách mua hàng và cả vụ fan của gơ. Hy vọng hè này bà ra SG chơi 2 ta lại hú hí

Cháu bon ơi, bác iu cháu vì sự không màng vất vả lặn lội cùng chiếc xe đạp điện vs thân hình siêu mẫu của mình. Nhờ cháu mà bác biết thế nào là “mở mang tầm mắt” và “phóng bay tiền túi”

Bà bà ơi, bà cũng không ngại gian khó cùng bé đồng hành vụ fansub. Tám ít mà toàn tám nhảm không dứt. Bé không giúp đc gì bà nhìu nên chỉ đứng nhìn và ủng hộ tình iu của bà nha.

Chị sữa, sự quan tâm dịu dàng của chị làm em muốn fan gơ chị đó nha.

Bắp, Bã, Vườn, Bưởi, tụi bây mà đi chơi vs nhau là thả ga từ A tới Z. Tuy tao hơi khác tụi bây xíu nhưng mà nói chiện có “lết” là hợp vs tụi bây nhất.

Chị Nhã, chị đã vất vả đổ mồ hôi vì “bà già khó tính” khi em nhờ des poster và một vài lần nói chiện vs chị với em rất chất lượng.

Con Tuyền, Đẹt, Phương, B Vy, Yến, quắn, Trinh,… một năm rất nhiều niềm vui cười bể bụng cũng như những cái tranh cãi nảy lửa bị tắt lửa ngay với tụi bây. Tuyền mà phải nhớ ơn tao nha, ai đã lấy thân cái xe Max đỏ chở mày đi học TD nhỉ XD. Đẹt, tao đã mua quà cho mày òi, năm mới gặp nhau tao tặng cho.

2k, Ro hẹn mềnh rất khó phải không nhưng 2 bạn vẫn kiên trì thật sự muốn từ chối cũng khó. Mềnh ít nói đi nhiều phải không (tại thiếu nữ òi mà)

Xù còn nợ em nha không biết Xù còn nhớ hay đã quên. Với lại những khi Xù bất chợt gọi em nếu siêng thì em đi, không thì em từ chối liền ha. Xù nghỉ việc rồi chắc cũng hiếm gặp nhau.

Bác Fuji, bác Daityan… mấy bác thiệt dễ thương nhờ mí bác mà cháu vẫn iu Aoi nè. Hihi.

Aoi chan, tiếp tục theo dõi chị nữa nè. Yoroshiku!

Yuu chan,Sakai san mo (mà ko bằng)

Còn nhiều người nữa, mà cũng không kể hết ra được…

Nên chúc mọi người một năm mới vui vẻ, hạnh phúc và quan trọng là có tiền và sức khỏe.

Lời chúc cho bản thân thì tự giữ kỹ òi.

Cảm ơn mọi người.


Tags:

Comments

( 3 comments — Leave a comment )
seichan1188
Feb. 2nd, 2011 06:45 pm (UTC)
"Xúi dại nhau, tâng bốc nhau, chết chìm cùng nhau. Thật sự rất vui."

Hontou da ne :x

Chúc cho sang năm chị em ta lại phát huy tinh thần fangirl máu me tám bay nóc nhà như năm ngoái tiếp ^o^

tea_yd
Feb. 2nd, 2011 07:27 pm (UTC)
Hontou dayo

Haiiiii
lonelymeow
Jun. 11th, 2013 01:05 pm (UTC)
hoho di re-active acc lai mo ra ban Che :p
( 3 comments — Leave a comment )

Latest Month

February 2011
S M T W T F S
  12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728