?

Log in

No account? Create an account

Previous Entry | Next Entry

Nguồn: http://tieba.baidu.com/f?kz=654949183

Chinese trans: d_addicts

Vietnamese trans: sammi
Edit: tea_tea

---


 

Năm nay cô nhiêu tuổi?

23.

Cô bắt đầu tham gia diễn xuất từ khi nào vậy?

Tôi bắt đầu làm diễn viên quần chúng từ hồi 4 tuổi. Lần diễn xuất đầu tiên là vào năm lớp 5. Trước đó cũng có làm một số công việc lặt vặt ở hậu trường quảng cáo. Lúc đó còn rất hào hứng đi xin chữ ký của Yamada Kuniko-san.(*cười*)

Chú thích: Yamada Kuniko : diễn viên hài, nữ diễn viên, tiểu thuyết gia nổi tiếng.


Trong khoảng thời gian rất dài làm diễn viên quần chúng, từ khi nào cô bắt đầu có nhận thức rằng “Tôi là một diễn viên”?

Khó trả lời quá. Đại khái là không có nhận thức. Chắc vì công việc này hòa nhập với cuộc sống quá, nên giai đoạn đó tôi vỗn dĩ không có nhận thức như vậy.


Đối với người bình thường thì họ đều học xong Đại học, hoặc sau khi tốt nghiệp Trung học mới đi làm. Vậy thì cô nghĩ gì về nghề diễn viên mà mình đã bắt đầu theo từ lúc còn nhỏ?

Tôi cảm thấy rất hạnh phúc. Tuy rằng lúc đầu được tham gia diễn xuất là nhờ quan hệ quen biết của bố mẹ, nhưng cuối cùng chính tôi lại là người quyết định có tiếp tục theo đuổi nghề diễn viên hay không. Tôi nghĩ rằng từ nhỏ tôi đã làm được những gì mình thích nên rất hạnh phúc.


Hontou ni shiawase
. Anata no ryoshin to anata no jibun.

 

Thế tình yêu với nghề diễn của cô từ lúc còn nhỏ tới giờ có thay đổi không?

Chưa hề thay đổi. Được ở cùng với mọi người, cùng chơi đùa với họ, buổi tối không phải đi ngủ sớm, không phải đi học nữa (*cười*), đều là những chuyện rất vui.


[Bà này lười quá => trans comm
. Tui: . Cho nên mí bạn fan Tủng từng có hồi nhảm :"Aoichan đọc kịch bản sao nhỉ???

"Chắc nhờ mẹ đọc nghe cho, con học và diễn. Diễn hay, mẹ thưởng kẹo." - một bạn khác ]


Vây thì sau khi có nhiều kinh nghiệm, từ lúc nào thì cách nghĩ của cô về công việc của mình, đại loại như là thích hay không có thay đổi?

Qủa thật là có. Sự thật những điều làm tôi cảm thấy sợ đã tăng lên, những điều khiến tôi không thể chú tâm vào diễn xuất cũng đã tăng lên, và thấy bất an nữa... Hồi xưa, tôi chưa hề biết vai diễn như tế nào đã chạy đi thử vai. Sau đó để người ta tuyển chọn… còn bây giờ thì tôi may mắn được xem trước kịch bản. Rồi mới tự mình quyết định. Việc đó đương nhiên là tốt rồi… Hồi xưa thì toàn người khác đẩy công việc đến cho tôi, còn bây giờ thì lại luôn cảm thấy mình thiếu dũng khí, những điều mình sợ ngày càng tăng lên.


Ganbatte ne, Aoichan!!! Dont think these such things too much. Always support you


 

Từ lúc nào cô có cảm giác sợ hãi này?

Gần đây, khoảng 1 2 năm gần đây. Những việc tôi làm được ngày càng nhiều và những việc tôi không làm nổi cũng cứ tăng lên. Tôi cảm thấy sau khi trải qua nhiều kinh nghiệm diễn xuất của tôi đã từ từ thay đổi.


Chính vì thế, em thấy chị thật gần gũi đó
. Đâu phải cái gì cũng làm được đâu, cũng phải sợ và đối mặt nè


Những việc làm được và những việc không làm nổi của cô là gì nào?

Hồi đó, ở trường quay, tôi làm bất cứ thứ gì mình muốn nhưng lại ít khi để ý đến xung quanh, không bao giờ suy nghĩ đến trường quay đang ở trong hoàn cảnh nào (không khí trường quay). Nhưng khi mà chính bản thân mình đứng ở trung tâm trường quay, khi mình đã là người có kinh nghiệm nhất ở đó, không thể khộng nghĩ tới mình phải làm gì để mọi người cảm thấy vui vẻ, thoải mái, làm sao để công việc tiến triển theo chiều hướng tốt hơn. Và điều này thì tôi chắc chắn có thể làm được. Vì nếu không có những trải nghiệm trước đây thì mọi việc có lẽ sẽ không giống vậy được đâu. Tuy nhiên, đúng là không thể tận tâm làm việc mà không chút suy nghĩ gì hết. Tôi cảm thấy mình đã nghĩ quá nhiều điều vô bổ.


Trải nghiệm và áp dụng vào hoàn cảnh hen ^^


̣y cô có thấy ngưỡng mộ con người “không sợ gì hết” của mình trước kia không?

Ưhm, cũng có một chút ngưỡng mộ. Tuy con người có chí hướng hiện nay của tôi mới là tốt nhất. Vì thế cho nên với tâm lý nhu thế tôi không muốn nói lời ngưỡng mộ nào hết. Nhưng nếu có thể không phải suy nghĩ bất cứ điều gì và tận tâm vào công việc thì quả thật rất là hay.

[Chị hai, ngưỡng mộ bản thân mình hồi đó thì nói thế đi . Vòng vo hoài, bạn trans iu dấu của em phát mệt và điên với những gì chị nói đó . Em cũng điên theo . Rõ đúng người Nhật vòng vo Tam quốc ]---


Chị nghĩ nhiều nhỉ nhưng mà càng đọc em càng cảm nhận được sự nghiêm túc và yêu nghề của chị nè
.

Satisfied

Tags:

Latest Month

February 2011
S M T W T F S
  12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728